• Home
  • /
  • Du lịch
  • /
  • Bạn biết gì về tour free and easy Phú Quốc?
Bạn biết gì về tour free and easy Phú Quốc?

Bạn biết gì về tour free and easy Phú Quốc?

Bạn biết gì về tour free and easy Phú Quốc?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tour free and easy Phú Quốc và mong muốn được tham gia vào trải nghiệm du lịch đặc biệt này song còn băn khoăn lựa chọn khi chưa thực sự hiểu về hành trình. Đừng quá lo lắng, ngay sau đây công ty TN Tourist sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về tour du lịch free and easy Phú Quốc.

Theo nhận định từ các công ty lữ hành chuyên tổ chức tour du lịch thì loại hình du lịch free and easy đang rất thu hút du khách bởi mức giá thành rẻ, có thể chủ động về thời gian để thỏa sức khám phá, trải nghiệm.

Vậy tour free and easy Phú Quốc là gì?

Tour free and easy Phú Quốc là sự kết hợp của dịch vụ hàng không cùng với các dịch vụ dưới mặt đất từ các công ty lữ hành nhằm đem đến cho khách hàng một hành trình du lịch trọn gói, đảm bảo sự thuận tiện nhất, đồng thời giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất so với mức giá khi mua các dịch vụ đơn lẻ.

Tour free and easy Phú Quốc thường bao gồm những dịch vụ du lịch đơn giản nhất bao gồm vé máy bay, khách sạn, xe đưa đón ở sân bay. Còn lại mọi thứ khách du lịch sẽ tự lo liệu.

Tour du lịch free and easy đến Phú Quốc này rất thích hợp với những bạn trẻ năng động, muốn tự do khám phá mà không bị gò bó bởi chương trình sẵn có. Bên cạnh đó, hình thức du lịch mở này cũng rất phù hợp với đối tượng có nhu cầu đi du lịch kết hợp công tác, thăm người thân hay khám chữa bệnh.

Các giá trị tuyệt vời từ tour free and easy Phú Quốc

Tham gia tour free and easy Phú Quốc, bạn sẽ tiết kiệm đươc một khoản chi phí đáng kể và thời gian mà vẫn được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ công ty du lịch như:

+ Giá vé máy bay và giá phòng khách sạn thông qua công ty đặt tour sẽ được ưu đãi hơn hơn so với việc khách hàng tự đặt  trực tiếp.

+ Trong giá phòng đã bao gồm dịch vụ ăn sáng miễn phí ngay tại khách sạn.

+ Một trong những ưu điểm của tour free and easy Phú Quốc đó là có xe đưa đón từ sân bay về khách sạn và ngược lại. Nhờ vậy bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi phải tự mình lo phương tiện và tìm thuê khách sạn tại một nơi xa lắc.

+ Và điểm nổi trội bạn sẽ chỉ tìm thấy ở tour du lịch đến Phú Quốc theo hình thức free and easy đó là có thể trả thêm tiền để ở lại thêm ngày, nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn hay thậm chí là nâng hạng ghế cho vé máy bay.

Thật tuyệt vời phải không nào, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký đặt tour free and easy Phú Quốc tại công ty TN Tourist để sẵn sàng tham gia vào những trải nghiệm du lịch độc đáo, mới mẻ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top