• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Ghế massage toàn thân Inada HCP-S878D

Ghế massage toàn thân Inada HCP-S878D

Ghế massage toàn thân Inada HCP-S878D

+ Cải tiến vượt bậc của thế hệ ghế massage đời 3S( S373D, S333D)
+ Kéo giãn toàn bộ cơ thể giúp cải thiện tư thế, điều chỉnh vóc dáng, tạo đường cong hình chữ S
+ Công nghệ con lăn tiên phong mô tả 12 ngón tay người với 12 điểm huyệt trị liệu

Thông qua các hoạt động massage lên – xuống và cọ xát, “12 điểm huyệt” này được thiết kế để tăng cường cảm nhận liệu pháp châm cứu – ấn huyệt. Các điểm huyệt được có cùng kích thước “ngón tay” – mỗi “điểm huyệt” được thiết kế mô phỏng một ngón tay.

Tấm đệm đầu được thiết kế với hình dạng thoải mái nhất có thể. Chất liệu da mềm mại hơn được sử dụng cho phần massage tay. INADA theo đuổi một một triết lý “chất lượng trong chi tiết”. vì thế, chỉ cần chạm tay, bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất

Chức năng sưởi ấm hồng ngoại giúp làm ấm tới từng ngón tay, ngón chân. giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường hiệu quả massage.

Ghế massage toàn thân Inada S878D với công nghệ kéo giãn độc nhất cho phép kéo giãn toàn bộ cơ thể bạn thông qua động tác gập lưng về phía trước và chuyển động kéo giãn tư thế giúp kéo giãn sâu cơ bắp phần bụng giúp bạn hoàn toàn thơ giãn và tăng cường ô xy cho cơ thể thông qua việc hít thở sâu bằng cơ hoành.

Xem thêm thông tin chi tiết các loại ghế massage khác: Ghế massage toàn thân Inada Yume Robo HCP-R100D, Ghế massage toàn thân Inada Dreamwave HCP-11001D, Ghế massage toàn thân Maxcare MAX-616B

Hotline: 0945 318 051

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top