• Home
  • /
  • Du lịch
  • /
  • Hòn Móng Tay Phú Quốc – Maldives Việt Nam

Hòn Móng Tay Phú Quốc – Maldives Việt Nam

Hòn đảo Móng Tay Phú Quốc – thiên đường biển sánh ngang Maldives

Bạn đang tìm kiếm một nơi có bờ cát trắng nước biển trong vắt như ngọc kiểu Maldives thì ở ngay Việt Nam cũng có 1 nơi gần như vậy ?

Vâng đó chính là hòn đảo Móng Tay được xem là “hoang đảo” đáng để bạn khám phá 1 lần trong đời thuộc phía nam quần đảo Phú Quốc. Tuy nhiên khi tìm đến hòn đảo Móng Tay, chúng tôi đã thật sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của hòn đảo này.

Xem thêm:  tour đi du lịch phú quốc giá rẻ

Lưu ý: Ở phía bắc cũng có 1 hòn Móng Tay để lặn ngắm san hô  nhưng hòn Móng Tay ở phía nam mới là nơi có bờ cát trắng và nước biển trong xanh như Maldives)

Sau những năm tháng “cày nát” các con đường ven biển, những hòn đảo xinh đẹp lớn, nhỏ của Việt Nam, PhuQuocTrip.com có thể nói rằng đảo Móng Tay không hề thua kém những thiên đường biển nổi tiếng khác. Bạn sẽ cảm nhận được Hòn đảo Móng Tay mang một vẻ đẹp lãng mạn với các bờ biển trong xanh như ngọc và bãi cát trắng tinh dưới những hàng dừa râm mát.

Sau khi đã mua một ít tôm, ghẹ, mực tươi, bếp than mini, than củi và nước uống các bạn thuê dịch vụ cano di chuyển ra đảo. Các bạn nên thuê dạng cano chạy du lịch tự do ở đây.

Cano nổ máy, từ từ tiến ra biển. Mọi người trở nên đầy phấn khích và hào hứng khi chiếc cano lao nhanh về phía trước, xé toang những con sóng đang nhấp nhô liên hồi. Song song đó là những tiếng gào thét đầy thích thú khi bác tài cố ý cho cano cua gấp, lách qua những con thuyền đang neo đậu dọc các hòn đảo nhỏ trên đường.

Sau gần 30 phút chơi trò “tàu lượn siêu tốc” trên cano đầy phấn khích, hòn đảo Móng Tay với những hàng dừa xanh mát và bãi biển trong xanh như ngọc hiện ra trước mắt. Mọi người ai nấy đều “há hốc mồm” và choáng ngợp trước vẻ đẹp của hòn đảo này.

Nước biển ở đây có màu trong xanh ngọc bích không giống với màu nước của những điểm đến thường qua chỉnh sửa hay được thuật lại bằng từ ngữ bóng bẩy khác với thực tế. Thả mình dưới làn nước trong xanh và mát lạnh của biển, tất cả mệt mỏi dường như tan biến hết, cơ thể của mọi người được giãn…đến “từng centimet”. Sau khi tắm biển xong, bạn có thể đi dạo một vòng để chụp hình và khám phá quanh hòn đảo. Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không mang cần câu theo.

Ăn uống và nghỉ ngơi một lát,  cano sẽ đưa bạn ra vùng biển cách đảo khoảng 5 phút đi tàu để lặn ngắm san hô. Vùng biển nơi đây có những tảng đá lớn với hình thù kỳ dị. Khi cano dừng lại, bạn hãy nhảy xuống biển và bắt đầu hành trình khám phá đại dương.

Lưu ý trước khi rời khỏi hòn đảo xinh đẹp này, các bạn hãy chung tay dọn dẹp rác, túi ni lông trong quá trình ăn uống để bảo vệ cảnh quan cho hòn đảo nhé!

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top