• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Tư vấn dịch vụ thành lập công ty du lịch đúng quy trình

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty du lịch đúng quy trình

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty du lịch đúng quy trình

Bạn chuẩn bị thành lập công ty du lịch và cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty du lịch để được xin giấy phép kinh doanh nhanh chóng kịp thời. Có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình này mà bạn chưa biết đâu mới uy tín chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể liên hệ với Quốc Luật – đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ thành lập công ty du lịch chuyên nghiệp

Các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty bao gồm rất nhiều khía cạnh khác nhau, nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất phức bao gồm:

Xem thêm: thành lập công ty ở tphcm

  • Tư vấn giấy phép thuế

Loại hình kinh doanh du lịch là một loại đặc thù riêng nên nhà nước có cách thu thuế cấp phép khác loại hình khác. Để đảm bảo văn bản đúng, thủ tục chính xác, Quốc Luật sẽ tư vấn đầy đủ cho quý doanh nghiệp nắm rõ hơn.

  • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp

Đây là một khâu quan trọng vì cái tên sẽ đi theo doanh nghiệp suốt cuộc đời còn lại, là hình ảnh là thương hiệu đặc trưng nên cần tìm cho nó một cái tên phải vừa đơn giản dễ nhớ, vừa ấn tượng, độc đáo để lại dấu ấn cho người đọc. Những nhân viên am hiểu sẽ gợi ý cho bạn.

  • Điều kiện thành lập công ty

Các thủ tục, điều kiện để thành lập công ty là vô cùng phức tạp. Nếu không có kiến thức chuyên môn thì bạn sẽ yếu, thiếu và sai. Dịch vụ thành lập công ty du lịch Quốc Luật sẽ hoàn thành giúp doanh nghiệp nhanh chóng.

Xem thêm: thành lập công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam

  • Lập thủ tục xin cấp giấy phép

Đây là khâu mất nhiều thời gian chờ đợi nhất và cũng rườm rà nhất. Nếu sử dụng dịch vụ thì bạn chỉ cần “ngồi mát nhận tráp vàng” đồng ý của nhà nước vì đã có Quốc Luật lo.

  • Hỗ trợ lấy giấy phép, con dấu, đăng ký thuế

Chỉ cần có hợp đồng với công ty Quốc Luật là doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng đi vào hoạt động kinh doanh, rảnh tay lo việc lấy doanh thu, còn mọi thủ tục xin dấu, cấp phép công ty sẽ chu toàn cho bạn hoàn chỉnh.

Chỉ cần mất một khoản phí nhỏ ban đầu mà bạn đã tiết kiệm được nhiều khoản phí rườm rà cho việc hoàn thành thủ tục thành lập công ty. Vây tại sao không để đầu óc được thoải mái, tránh phải cầu cạnh, chạy đôn đáo xin giấy nọ tờ kia mà dịch vụ thành lập công ty du lịch Quốc Luật sẽ giải quyết nhanh chóng hơn.

Xem thêm: thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

Liên hệ với Quốc Luật qua nhiều kênh sau nhé:

Công ty Quốc Luật

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: (08) 38 20.29.29
Hotline: 0972 088 488 | 0948 68 2349 gặp Mr.Luân hoặc 0911 53 2929 gặp Mrs.Tâm
Email: vanphonghcm@quocluat.vn
Skype: hoangluan.nationallaw
Yahoo: tuvan.quocluat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top