Dịch vụ ship hàng đi Mỹ

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ

Bạn cần gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ? Bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng đi Mỹ uy tín? Bạn đã tham khảo nhiều nơi, nhưng vẫn không có kết quả như mong muốn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, hiện nay có đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhé.

Những điều cần lưu ý trước khi gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những loại hình dịch vụ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể am hiểu hết về những quy định khi gửi hàng đi Mỹ. Vì vậy, để đảm bảo hạn chế những rủi ro, bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

  • Bạn cần phải tìm hiểu xem hàng hóa của mình có nằm trong danh sách những loại hàng hóa bị cấm gửi hay không.
  • Bạn nên xem hàng hóa của mình có nằm trong các điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không.
  • Bạn phải nắm rõ và tìm hiểu kỹ về những loại hàng hóa bị cấm nhập cảnh vào Mỹ để tránh những rủi ro không đáng có.
  • Để đảm bảo hàng đến đúng nơi, bạn cần phải điền chính xác địa chỉ nhận hàng. Đặc biệt để đảm bảo chính xác, bạn nên kiểm tra lại địa chỉ trước khi gửi hàng.
  • Khi muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, bạn cần tìm hiểu về thời gian, cước phí, cũng như những vấn đề bồi thường như thế nào khi xảy ra rủi ro.

Dịch vụ ship hàng đi Mỹ ở đâu uy tín?

Hiện nay dịch vụ ship hàng đi Mỹ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhưng hiện nay trên thị trường lại có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Do đó việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, lại là vấn đề khiến khách hàng phải đau đầu. Cũng chính bởi lẽ đó, mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại Việt Tín Express:

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của  Việt Tín Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối tác của Việt Tín Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu Việt Tín Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top