In lịch tết ở đâu?

In lịch tết ở đâu?

Như mọi người đều biết, Lịch tết là vật dụng phổ biến cho mọi nhà, và đặc biệt đối với các doanh nghiệp. Lịch tết giúp cho người xem biết được ngày âm lịch, ngày dương lịch, thứ mấy trong tuần và số ngày trong tháng. Lịch rất hữu ích cho mọi người mọi nhà trong việc bố trí thời gian công tác, thời gian thực hiện kế hoạch làm việc của nhóm, cá nhân và để các thư ký lên lịch làm việc cho cấp trên không trùng vào các ngày nghỉ cuối tuần.

Lịch tết còn được xem như đồ dùng trang trí nội thất: với những mẫu Lịch Gỗ phong thủy, Lịch gỗ cao cấp, lịch treo tường cao cấp và lịch Bloc cao cấp, là những hàng trang trí sang trọng, làm nổi bật không gian nội thất cho văn phòng, công ty và nhà riêng. Đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn với các dịch vụ tiện ích, luôn cần phải trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết để thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó Lịch tết có in đầy đủ các thông tin về ngày, giờ hoàng đạo và hắc đạo, giúp cho người xem có thể xem và chọn được ngày tốt trong tháng, giờ tốt trong ngày, để người xem có thể sắp xếp thực hiện được các công việc quan trọng theo giờ giấc muốn chọn.

Lịch tết là công cụ quảng cáo hiệu quả, là cách marketing và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, với chi phí thấp nhất và In lịch tết là cách quảng cáo dễ dàng nhất. So với các hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo truyền thống: quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên báo, đài và quảng cáo hiện đại như Facebook, zalo, báo mạng, thì cách quảng cáo bằng lịch tết đem lại hiệu quả cao, và chi phí rất thấp.

Bạn đang cần in lịch tết và đang tìm một công ty in lịch tết rẻ đẹp chất lượng ở TPHCM? Hãy đến với công ty in Đại Trường Thịnh, chúng tôi nhận in tất cả các loại lịch.

Các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ
  • Lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…
  • Lịch Block: trung, đại, siêu đại
  • Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

In Lịch Tết 2020 TPHCM nói chung và In Lịch Tết 2020 tại các Quận, Huyện tại Tphcm nói riêng như: In Lịch Tết 2020 tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Tân Phú … Lịch Tết 2020 vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.

Dịch vụ thiết kế và In lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa. Với nhiều thể loại như: Thiết kế Lịch Tết 2020, Thiết kế và In Lịch Để Bàn, Thiết kế và In Bìa Lịch Bloc… Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng của riêng bạn.

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0907 943 724 – 0938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top