• Home
  • /
  • In ấn
  • /
  • Những quy tắc sử dụng họa tiết và màu sắc trên bao bì hộp giấy
Những quy tắc sử dụng họa tiết và màu sắc trên bao bì hộp giấy

Những quy tắc sử dụng họa tiết và màu sắc trên bao bì hộp giấy

Mỗi bao bì hộp giấy có thể đẹp hay không? phát huy hết vai trò của nó hay không? có được sự hài lòng của doanh nghiệp hay không? phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mà một trong số đó chính là việc sử dụng họa tiết và màu sắc. Để đảm bảo về chất lượng và sự thẩm mỹ, việc sử dụng hai nhân tố này cần tuân theo những quy tắc nhất định của nó. Cùng tìm hiểu xem đó là những quy tắc nào nhé.

Sử dụng họa tiết và màu sắc cho bao bì hộp giấy phải phù hợp với sản phẩm

Đừng bao giờ để khách hàng của bạn phải đặt dấu hỏi lớn về mặt hàng bên trong khi nhìn vào bao bì hộp giấy bên ngoài. Hãy nhớ rằng bao bì và sản phẩm có mối liên hệ mật thiết với nhau, nên trong việc sử dụng họa tiết và màu sắc bạn không được làm phá vỡ mối liên hệ này.

Bằng cách các họa tiết và màu sắc có trên bao bì hộp giấy phải gắn liền với sản phẩm, góp phần thể hiện rõ hơn cho sản phẩm, nhất là với những dòng hàng mà khách hàng không thể mở ra xem trực tiếp, thì càng phải đảm bảo được yếu tố này. Hãy cân nhắc xem với mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, trang sức, dược phẩm thì những gì thể hiện lên bao bì sẽ có tính chất khác nhau ra sao, cần đảm bảo được điều gì mới có thể lột tả rõ nhất về sản phẩm bên trong.

Họa tiết và màu sắc trên bao bì hộp giấy phải mang ý nghĩa truyền tải thông điệp của sản phẩm

Thông điệp của sản phẩm được thể hiện qua bao bì hộp giấy có thể là chữ viết, nhưng cũng có thể là bằng các họa tiết và màu sắc này, ít nhiều chúng phải mang được thông điệp nào đó. Nên đừng bao giờ sử dụng hai nhân tố này chỉ để làm đẹp, mà còn phải thay lời thương hiệu gửi tới người dùng những giá trị cụ thể nào đó.

Mỗi màu sắc, mỗi họa tiết khác nhau được sử dụng cho những mặt hàng khác nhau một cách phù hợp, là một sự truyền tải thông minh những thông điệp từ nhà sản xuất đến với người tiêu dùng. Và vì vậy nếu như bạn không đảm bảo được quy tắc này thì mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa.

Họa tiết và màu sắc trên bao bì hộp giấy phải biết điểm dừng

Đừng nghĩ rằng họa tiết và màu sắc trên bao bì hộp giấy có được những ý nghĩa quan trọng như vậy, thì chúng ta phải sử dụng thật nhiều để nó càng tăng thêm giá trị. Điều này hoàn toàn sai và nó sẽ mang lại những sự phản tác dụng rõ rệt.

Một mẫu bao bì hộp giấy cần đảm bảo sự tối giản, súc tích trong mọi yếu tố, nên họa tiết hay màu sắc cũng không ngoại lệ, đừng biến mẫu bao bì thành chú tắc kè hoa, bạn sẽ làm cho người dùng thấy rối mắt và cực kỳ khó chịu khi nhìn vào, chưa kể đến là dừng lại và xem sản phẩm sẽ là điều không bao giờ xảy ra.

Hãy lên kế hoạch bản vẽ trước, tối giản những điều cần thiết, lược bỏ những chi tiết thừa thãi của mẫu bao bì đó để đảm bảo nó có được sự hoàn hảo nhất khi xuất hiện trên gian hàng trưng bày.

Công ty In Hòa Hiệp là công ty in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

In Hòa Hiệp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Báo giá: 0933996282 (Ms. Nhi)

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: https://inrenhat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top