Du lịch Hàn Quốc kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ

Làm thế nào để có chuyến đi phẫu thuật thẩm mỹ và du lịch hấp dẫn này tại Hàn Quốc? Du lịch kết hợp làm đẹp. Chúng tôi, Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam ký kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn chọn lựa được bác sĩ thẩm mỹ uy nhất, chọn lựa bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi giúp bạn kết hợp những chuyến đi du lịch đầy thú vị ở những nơi đẹp nhất Hàn Quốc như phim trường Chuyện Tình Mùa Đông, mua sắm trung tâm Seoul, trượt tuyết mùa đông tuyệt đẹp…

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi đẹp ở sài gòn

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc:

Nếu bạn muốn đi Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp du lịch bạn cần biết một số việc sau: – Bạn được bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc tại Việt Nam tư vấn rõ các dịch vụ mà bạn có thể làm – Gửi hình ảnh của bạn sang Bệnh viện Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn lại và ước tính chi phi phẫu thuật. – Một số giá phẫu thuật thẩm mỹ tham khảo: + Nâng mũi Hàn Quốc: từ 3000 USD đến 7000USD + Nâng ngực nội soi: 5000 USD đến 7000USD + Phẫu thuật khuôn mặt v-line: 10000 USD đến 15000USD + Phẫu thuật làm to mắt: 5000 USD đến 7000USD + Phẫu thuật mắt hai mí: 3000USD + Căng da bụng: 5000USD đến 8000USD Thời gian làm thủ tục visa Hàn Quốc khoảng 10 ngày Du lịch sẽ tính riêng, bạn sẽ đến Hàn Quốc và được sắp tour du lịch trước khi phẫu thuật là tốt. Công ty sẽ tổ chức cho bạn những chuyến đi thăm quan và mua sắp thú vị, đảm bảo chất lượng. Bạn yên tâm công ty luôn có người phiên dịch tiếng Việt.

Xem thêm: nang mui uy tin o sai gon, sua mui o dau dep nhat sai gon

Văn phòng Tư vấn Du lịch Y tế, Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn để nắm rõ nhu cầu của từng khách hàng, đặt lịch tư vấn tại bệnh viện, đặt lịch phẫu thuật với chuyên gia giàu kinh nghiệm tại các bệnh viên uy tín…Từ đó, xây dựng lịch trình khoa học, hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ như đặt vé máy bay; đặt phòng khách sạn; phiên dịch và làm chứng trong quá trình tư vấn, phẫu thuật; xe đưa đón và di chuyển giữa sân bay – khách sạn – bệnh viện sẽ giúp quý khách hàng xóa tan mọi lo ngại trong thời gian lưu trú tại Seoul.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top