Nâng mũi bằng Filler

NÂNG MŨI BẰNG FILLER

-Mũi S-line đang là một trong những nét đẹp chuẩn mực được nhiều chị em theo đuổi. Mũi có độ cao, thẳng tự nhiên, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt mỗi người, đường sóng mũi nhìn nghiêng mềm mại hình chữ S, đầu mũi nhỏ gọn. Hiện nay, để sở hữu mũi S-line đúng chuẩn, bạn có nhiều giải pháp cải thiện và điều quan trọng là lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân. Nếu không muốn đụng chạm đến dao kéo và rút ngắn thời gian thì phương pháp Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật chỉ từ 5 đến 15 phút bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi đúng chuẩn s-line mà không cần phẫu thuật rườm rà, đau đớn.

Nâng mũi bằng Filler được phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện theo một quy trình khém kín, đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng mà còn duy trì được kết quả ưng ý. Chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 5 đến 15 phút bạn đã có ngay cho mình một chiếc mũi đẹp qua phương pháp Nâng mũi bằng Filler. Là một trong những xu hướng thẩm mỹ hiện đại, Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật, phát huy yếu tố tự nhiên trong việc cải thiện nhan sắc. Nâng mũi bằng Filler cũng là một thủ thuật làm đẹp tự nhiên mà các bạn có thể quan tâm và tin chọn.

Quy trình thực hiện Nâng mũi bằng Filler được thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện như sau:

Bước 1: Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ thăm khám, tư vấn cho bạn hiểu rõ về phương pháp và chất liệu được sử dụng trong Nâng mũi bằng Filler không phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ kích thước mũi, tính toán số lượng chất làm đầy (Filler) cần đưa vào là bao nhiêu để thực hiện Nâng mũi bằng Filler.

Bước 3:  Cho khách hàng nằm nghỉ, thoải mái, theo dõi các dấu hiệu sinh tồn trước khi thực hiện Nâng mũi bằng Filler.

Bước 4: Bác sĩ sát trùng vùng cần tiêm Filler để thực hiện Nâng mũi bằng Filler.

Bước 5: Bác sĩ thực hiện Nâng mũi bằng Filler sẽ tiêm trực tiếp Filler vào mũi bằng bơm tiêm y tế, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện Nâng mũi bằng Filler chỉ mất khoảng 5 đến 15 phút.

Bước 6: Dặn dò sau khi Nâng mũi bằng Filler, khách hàng có thể về ngay.

-Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ lấy được sự tin tưởng của hầu hết các chị em phụ nữ trong và ngoài nước về các dịch vụ làm đẹp nói chung và Nâng mũi bằng Filler nói riêng. Nhận được sự tin tưởng, sự hài lòng từ các anh chị em trong và ngoài nước nên phòng khám chúng tôi đã không ngừng tìm tòi học hỏi để có thể nâng cao tay nghề, nâng cao các dịch vụ làm đẹp để có thể đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp của các anh chị em. Chúng tôi hứa sẽ giúp bạn đẹp đến mức có thể.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top