Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được tiến hành trong bao lâu?

– Tại Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được các bác sĩ thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn, nhanh chóng chỉ từ 30-45 phút.

+ Sau khi thăm khám, tư vấn về dáng mũi cho hài hòa với khuôn mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, tạo dáng chất liệu sụn nhân tạo phù hợp với đặc điểm khuôn mặt khách hàng.

+ Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi rồi thực hiện bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu sụn nhân tạo vào giúp nâng cao sống mũi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn NHÂN TẠO có tốt không?

Chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao, sau khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu sụn này kết hợp với sụn cơ thể tạo thành 1 khối thống nhất. Chất liệu silicon có độ mềm dẻo tự nhiên, do đó các bác sĩ có thể cắt gọt cho phù hợp với từng form mũi của khách hàng sau khi đã đo vẽ cẩn thận. Bên cạnh đó, sự mềm dẻo này cũng giúp cho dáng mũi sau phẫu thuật được mềm mại, đẹp tự nhiên.

Sụn sinh học định hình sử dụng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Tuyền được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sau khi đưa vào trong khoang mũi nhanh chóng nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi mới, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp sau 1-2 tuần.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay còn gọi là implant có thời gian duy trì ngắn, dài hay thậm chí là hiệu quả dài lâu hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố dưới đây.

Đầu tiên là kỹ thuật nâng mũi mà chị em chọn lựa: nếu là nâng mũi Hàn Quốc chỉ đặt sụn nhân tạo silicon vào sóng mũi thì thời gian duy trì sẽ ngắn hơn so với 2 phương pháp là nâng mũi bọc sụnnâng mũi s line. Hai phương pháp này có sử dụng sụn vành tại bọc lấy đầu sụn nhân tạo nên tránh được nguy cơ bóng đỏ lộ sóng đầu mũi sau này.

Chất liệu sụn nhân tạo có tốt không, có được chọn lựa, cắt gọt phù hợp với dáng mũi hiện có của khách hàng.

Một điều vô cùng quan trọng là kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ trong khi thăm khám và phẫu thuật nâng mũi – phải có những thao tác chính xác, chuẩn xác để vừa đem lại dáng mũi đẹp lại giảm thiểu những tổn thương của khách hàng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top