Nâng mũi bao lâu thì đẹp

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẸP

Khi phẫu thuật nâng mũi khách hàng nào cũng muốn có một chiếc mũi đẹp sau khi tháo băng keo định hình mũi nhưng do sưng và bầm tuỳ cơ địa từng khách hàng nên có thể sau 7 ngày mũi vẫn chưa đẹp được. Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giải đáp thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp để tất cả mọi người cùng hiểu vấn đề để không còn lo sợ sao mũi của mình chưa được như ý muốn.

Nâng mũi là phương pháp giúp nâng cao sóng mũi, đầu mũi tròn trịa, hay cánh mũi cũng như lỗ mũi thon gọn và nhỏ nhắn hơn. Tổng thể từ chiếc mũi đến cả khuôn mặt hài hoà và thanh tú hơn. Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, cân xứng và an toàn tuyệt đối chỉ sau 45 phút phẫu thuật nhờ đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền. Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ dùng đôi mắt thẩm mỹ của mình thiết kế cho bạn dáng mũi mới cũng như đôi tay chuyên nghiệp phẫu thuật nâng mũi cho bạn mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ bất kì nơi nào trên cơ thể của bạn cũng đều cần thời gian phục hồi. Nâng mũi cũng vậy, cũng phải có thời gian dưỡng và phục hồi.

Sau 45 phút phẫu thuật nâng mũi và sau khoảng một ngày có thể mũi của bạn sẽ sưng nhưng sưng nhiều hay ít một phần cũng do cơ địa của bạn. Sau 7 ngày chăm sóc vết thương nếu vết thương mũi ổn thì cắt chỉ và tháo băng keo định hình tại mũi. Lúc này mũi của bạn sẽ vẫn còn sưng nhưng có đã có phần thuyên giảm và cũng lúc này mũi của bạn chưa được đẹp như ý muốn, dáng mũi chưa thấy cao, đầu mũi hay cánh mũi cũng còn sưng và to nhưng bạn đừng lo sợ vì mỗi ngày mũi của bạn sẽ giảm sưng một chút.

Khi được 1 tháng mũi của bạn bắt đầu trong có vẻ gọn lại hơn một chút,

Khi được 3 tháng mũi của bạn lại gọn hơn chút nữa, dáng mũi bắt đầu hiện rõ hơn, đẹp khoảng 70% so với 1 tháng trước.

Khi được 6 tháng mũi của bạn lúc này đã hoàn toàn hết sưng, dáng mũi mới cao thanh tú, đầu mũi tròn trịa nhỏ, hai lỗ mũi hình hạt chanh, tỷ lệ khuôn mặt hài hoà khi có chiếc mũi mới. Không còn sưng cũng như không bầm nếu cơ địa của bạn dễ bầm, hoàn toàn bình phục.

Sau phẫu thuật bạn phải thực hiện đúng các chỉ dẫn của nhân viên phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi như rửa vết thương mũi thật sạch mỗi ngày, không uống rượu bia và cử kiêng các món ăn như hải sản, nếp, gà, bò…trong 2 tháng, không va chạm vào chiếc mũi, uống thuốc đúng theo toa của Bác sĩ.Vết thương ổn thì mũi của bạn sẽ ổn và đẹp hoàn toàn. Cùng phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi chăm sóc chiếc mũi thật tốt thì sẽ có một chiếc mũi mới đẹp và sử dụng cả đời.

Sau 6 tháng mũi của bạn sẽ đẹp hoàn toàn và mềm mại cũng như không có biến chứng. Hãy gọi cho phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top