Nâng mũi cấu trúc có đau không

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ĐAU KHÔNG?

Khi bỏ ra một khoản tiền để thực hiện nâng mũi, bất cứ ai cũng mong muốn vẻ đẹp này sẽ tự nhiên, an toàn và đặc biệt là có thể duy trì vĩnh viễn, nhiều chị em thích đi làm đẹp nhưng vẫn còn e ngại, sợ đau… Với phương pháp Nâng mũi cấu trúc được thực hiện tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền được áp dụng công nghệ mới nên khách hàng thực hiện phẫu thuật sẽ không có bất cứ đau đớn hay khó chịu nào

Ưu điểm phương pháp này là lớp sụn nhân tạo sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” tự nhiên bên dưới vùng da đầu mũi, vừa giúp đầu mũi được nâng cao lên một chút lại giúp tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi. Hơn nữa, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, Nâng mũi cấu trúc mang lại kết quả vĩnh viễn và hoàn toàn tự nhiên không khác gì mũi thật.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền áp dụng phương pháp tiền mê để thực hiện hỗ trợ trong phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khách hàng an tâm, thoải mái, không có cảm giác sợ, đau đớn hay khó chịu nào. Phương pháp tiền sẽ giúp cho bạn ngủ như một giấc ngủ trưa, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây ra bất cứ khó chịu nào trên cơ thể bạn về sau. Trong quá trình thực hiện Nâng mũi cấu trúc phần mũi của bạn sẽ được gây tê, do đó bạn sẽ không đau hay có bất kỳ khó chịu nào.

Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh tuyền chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của bạn . Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi. Đặc biệt trong suốt thời gian từ khi phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc đến khi cắt chỉ, hàng ngày bạn sẽ được bộ phận điều dưỡng chăm sóc, vệ sinh, rửa và theo dõi vết thương, tình trạng sức khỏe để vết thương, mau lành, khoảng 5 đến 7 ngày vết thương sẽ được cắt chỉ.

Hội tụ đầy đủ những yêu cầu cao nhất của một thẩm mỹ uy tín, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã và đang ngày càng được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu thẩm mỹ. Đã được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y Tế dưới sự phụ trách chuyên môn của Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là một trong số ít bác sĩ đã có hơn mười năm kinh nghiệm về chuyên ngành thẩm mỹ và am hiểu toàn bộ về cấu tạo và chức năng của mũi nên có thể thực hiện Nâng mũi cấu trúc một cách dễ dàng và nhanh chóng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho từng khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc hay vấn đề nào chưa hiểu về Nâng mũi cấu trúc thì hãy đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn trực tiếp bởi Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top