Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền

Hình dáng chiếc mũi trên khuôn mặt quyết định tới 80% vẻ đẹp gương mặt của mỗi người. Đây có lẽ là lí do khiến nhiều người tìm đến phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc để hoàn thiện nhan  sắc. nâng mũi cấu trúc cũng đang được rất nhiều chị em phụ nữ lẫn nam giới tại Việt Nam ưa chuộng và thực hiện. Vậy Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền cũng là một trong những vấn đề cần lưu ý của tất cả mọi người đang có ý định chỉnh sửa lại chiếc mũi. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong số ít cơ sở thực hiện và áp dụng thành công phương pháp Nâng mũi cấu trúc, tạo ra nhiều kết quả nâng mũi đẹp, giúp nhiều chị em cải thiện được những khiếm khuyết của chiếc mũi.

Nâng mũi cấu trúc là gì?  là phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể. Sụn tự thân sau khi được cấy ghép vào khoang mũi tiếp tục sống ngay và được nuôi dưỡng dựa theo cơ chế thẩm thấu, tránh hiện tượng đào thải chất liệu nâng mũi, kết quả duy trì lâu dài. Cũng nhờ bước tiến vượt bậc này mà nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi cao đẹp như thật không chỉ khi nhìn mà khi bạn sờ nắn, chiếc mũi cũng không hề đơ cứng

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê, sau thi nâng mũi thời gian hồi phục cũng rất nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Giá Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền giao động từ 30 triệu đến 40 triệu, tùy vào mũi cần chỉnh sửa thêm phần đầu mũi hay cánh mũi… Bên cạnh sự xem xét giá trước khi thực hiện phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc thì sự an toàn và kết quả thẩm mỹ cũng là yếu tố hàng đầu, bạn cần nên tham khảo và tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện nhằm tạo ra kết quả thẩm mỹ tốt.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền  luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Điều đó thể hiện qua việc xây dựng phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng do Bộ Y Tế quy định, cơ sở vật chất tiến tiến, áp dụng nghiêm ngặt theo đúng quy trình chuẩn và kế hoạch điều trị chặt chẽ, người thực hiện Nâng mũi cấu trúc là Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tạo ra hàng ngàn kết quả Nâng mũi đẹp, áp dụng nhiều phương pháp mới giúp quá trình thực hiện diễn ra thành công và không biến chứng. Đặc biệt, Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền còn dành tặng thẻ bảo hành dài hạn cho tất cả quý khách hàng khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền với nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng được những dịch vụ tốt nhất.
Hiện nay, Thẩm Mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Trung bình mỗi năm, chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.Với Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như tu bổ kiến thức, Thạc sĩ – Bác sĩ Thanh Tuyền cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp bạn ngày càng đẹp hơn. Lựa chọn hôm nay của bạn cũng là 1 phần quyết định tương lai của bạn sau này, chúng tôi luôn tâm niệm và chắc chắn rằng sẽ sánh bước cùng với bạn trong suốt hành trình làm đẹp của mình.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top