Nâng mũi s-line đẹp ở Sài Gòn

NÂNG MŨI S-LINE ĐẸP Ở SÀI GÒN

Được biết hiện nay người phụ nữ Việt nam tìm đến các thẩm mỹ viện chỉnh sửa nhiều nhất trên khuôn mặt là mũi, mắt, cằm, căng da… do khi thay đổi những bộ phận đó sẽ làm khuôn mặt trông trẻ trung và hài hòa hơn. Điều này giúp phụ nữ thêm tự tin vào bản thân từ đó sẽ có nhiều sự thành công trong công việc và trong cuộc sống. Trong đó, dịch vụ thẩm mỹ Nâng cao sống mũi được sự quan tâm của hầu như mọi giới và mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều quan niệm về sửa mũi làm cho khách hàng chưa có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ này. Nâng mũi s-line là một trong những dịch vụ ăn khách nhất hiện nay tại các trung tâm thẩm mỹ. Vậy để lựa chọn một địa chỉ Nâng mũi s-line đẹp ở Sài Gòn bạn cần nắm rõ những điều gì?

 

Phương pháp Nâng mũi S-line là sự kết hợp hoàn hảo của sụn tự thân và sụn nhân tạo. Được biết phương pháp này tạo cho mũi đẹp tự nhiên, nhìn không thể phát hiện được mũi có can thiệp dao kéo hay không. Ngoài ra còn tránh được một số nhược điểm như không bị bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật. Phương pháp Nâng mũi s-line khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế nhìn tổng thể của chiếc mũi rất tự nhiên, hài hòa cân xứng với khuôn mặt.

+ Vật liệu được các bác sĩ sử dụng trong quá trình nâng mũi là sụn, bao gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân. Chất liệu sụn nhân tạo thường từ silicon, sinh học định hình… có độ mềm dẻo cao, dễ đẽo gọt cũng như uốn nắn theo dáng mũi mà khách hàng mong muốn.

+ Sụn tự thân được lấy từ một số bộ phần trên cơ thể người sử dụng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn. Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi được xem là một bước tiến lớn trong lĩnh vực phẫu thuật vì có sự tương thích cao với cơ thể người dùng, giúp tránh được tình trạng đào thải chất liệu nâng mũi, không dị ứng và không gây sưng viêm.

Nâng mũi s-line tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho bạn tha hồ làm đẹp mà không cần phải lo ngại bất cứ vấn đề nào. Khi thực hiện làm đẹp tại phòng khám quý khách sẽ được đảm bảo sức khỏe trước, trong và sau khi phẫu thuật nhờ sự chăm sóc tận tình của các điều dưỡng tại phòng khám. Hãy đến với chúng tôi để được đẹp nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top